Dầu gội hà thủ ô có trị hết tóc bạc sớm không?

11/11/2019 xem 0 bình luận

Kết quả hình ảnh cho toc bac som

Theo Đông Y, Hà thủ ô là 1 vị thuốc quý có tác dụng bồi bổ cơ thể, rất tốt cho cơ thể, giúp cho râu và tóc đen nhánh. Người xưa đã biết dùng Hà Thủ ô để trị tóc bạc sớm tận gốc.

Nghiên cứu cho thấy rằng, trong thân rễ của Hà thủ ô có chứa antranoid, emodin, chrysophanol, physcoin, protid, lipid, chất vô cơ, các chất tan trong nước, lecitin và tanin giúp bổ khí huyết, lưu thông da đầu, giúp cho tóc đen tự nhiên. Đặc biệt, hà thủ ô nếu biết kết hợp sử dụng đúng cùng với 1 số vị thảo dược sẽ tạo nên bài thuốc giúp da dẻ hồng hào, giúp tóc bạc trở thành đen nhanh chóng và hỗ trợ điều trị tóc bạc sớm tận gốc nhanh chóng.
Ngày nay, ngoài Hà Thủ Ô chưa có vị thuốc nào giúp đen tóc tốt hơn và nhanh hơn nó. Vì vậy dùng Hà thủ ô điều trị tóc bạc sớm là sự lựa chọn đúng nếu bạn muốn có mái tóc đen và óng mượt.Nhằm tạo sự tiện dụng và phát huy đối đa hiệu quả “chữa tóc bạc” của Hà Thủ Ô, Công ty TNHH MTV SX TMDV D’VI BEAUTY cùng các thầy thuốc Đông Y với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề đã nghiên cứu ra dòng sản phẩm Dầu gội thảo dược trị tóc bạc Hà Thủ Ô từ 100% các nguyên liệu được chiết xuất từ Thảo dược đông y như: Hà thủ ô, hương nhu, sâm dây, hạnh nhân, tảo xanh, cây tâm ma, bồ kết, vỏ bưởi, lá bạc hà và 24 vị tinh dầu thảo dược thiên nhiên.

Khi sử dụng “Dầu gội Hà Thủ Ô” sẽ giúp tóc bạn chuyển từ bạc sang nâu dần rồi đen tự nhiên nhờ cơ chế cân bằng sắc tố melanin (là căn nguyên của vấn đề bạc tóc) nên những sợi tóc mới mọc ra sẽ đen tự nhiên và không tái phát nếu ngưng sử dụng.

Nên kết hợp uống hà thủ ô viên để đem lại hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể mua dầu gội hà thủ ô tại website DauGoiHaThuO.Com hoặc liên hệ số điện thoại: 0987.173.859 để đặt mua. Dầu gội hà thủ ô nhận giao hàng toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán tiền.

 


Trả lời