Khắc phục tóc bạc sớm tại nhà nhờ dầu gội hà thủ ô Dvibeauty

09/10/2019 xem 0 bình luận

Kết quả hình ảnh cho toc nu bac som

Bí Quyết Ngăn Ngừa Tóc Bạc Sớm

Nguyên nhân tóc bạc sớm là do các nang tóc không hoạt động mạnh hoặc không được cung cấp đầy đủ các sắc tố melanin (yếu tố quyết định màu da tóc) dẫn đến tóc không có màu hay gọi là tóc bạc.

Ngoài yếu tố thể trạng của cơ thể còn có nhiều nguyên nhân khác như:do di truyền, chế độ dinh dưỡng, công  việc, thể trang tinh thần. Ngoài ra, áp lực căng thẳng, suy nghĩ nhiều, thức khuya hay hút thuốc cũng chính là nguyên nhân gián tiếp góp phần tăng số lượng tóc trên đầu.

Nếu tình trạng tóc bạc sớm kéo dài và không chữa trị kịp thời sẽ khiến cho những chân tóc bị chai lì, nang tóc bị teo dần và dẫn đến “tóc dễ bị bạc một phần đầu hoặc nguyên cả đầu”. Để tránh làm tổn thương nang tóc, khi phát hiện thấy hiện tượng tóc bạc sớm, bạn cần có giải pháp điều trị tóc bạc sớm kịp thời ngay.


HẬU QUẢ CỦA VIỆC CHỌN PHƯƠNG PHÁP TRỊ BẠC TÓC “NHẤT THỜI”

– Nhổ tóc bạc: Thói quen này sẽ khiến gia tăng thêm các sợi tóc bạc. Nguyên nhân là vì sau khi nhổ sẽ có một sợi tóc bạc khác mọc lại, các nang tóc (chân tóc) sẽ bị vỡ và lây sang các sợi tóc đen bên cạnh, khiến tình trạng tóc bạc sẽ nhiều hơn. Ngoài ra, thói quen nhổ tóc thường xuyên này sẽ khiến tổn thương nang tóc, và gây ra khả năng tóc không phục hồi vĩnh viễn và làm mái tóc chúng ta sẽ càng ngày càng thưa.

– Nhuộm tóc: Phương pháp này vừa gây tổn hại cho da đầu và gây tổn hại nặng nề đến tóc. Hậu quả là bị viêm da đầu, tóc rụng nhiều hơn, xơ tóc, tóc yếu và dễ bị gãy rụng, nguy cơ nặng là ung thư da đầu. Nhuộm tóc chỉ che phần tóc bạc được một thời gian, sau một thời gian phần tóc mới dài ra, tóc bạc từ nang tóc vẫn mọc trở lại như ban đầu mà không mất đi triệt để. 

 
CÁCH SỬ DỤNG DẦU GỘI HÀ THỦ Ô
 
Sử dụng dầu gội Hà thủ ô vô cùng đơn giản, làm ướt tóc, lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên tóc. Sau đó dùng các đầu ngón tay massage và ủ lại 15p đến 20p để các dưỡng chất ngấm trực tiếp vào chân tóc, sau đó xả lại với nước sạch. Tóc sẽ mềm ngay lúc gội. Đảm bảo đủ độ sạch cho da đầu, khỏe chân tóc, kích thích tóc mọc và khỏe.

Chú ý: 

– Đối với Nam giới nên dùng 1 ngày 1 lần.

– Đối với Nữ giới nên dùng 2 ngày 1 lần, kết hợp dầu xả, dầu xả chỉ nên xả phần ngọn, không nên cho dầu xả trực tiếp lên da đầu sẽ làm gàu nhiều hơn.

– Gội kỹ không nên cào mạnh làm tổn thương da, sau đó xả sạch với nước.

– Nên sử dụng với Viên uống Hà thủ ô để nhân đôi hiệu quả.


Bạn có thể mua dầu gội hà thủ ô tại website DauGoiHaThuO.Com hoặc liên hệ số điện thoại: 0987.173.859 để đặt mua. Dầu gội hà thủ ô nhận giao hàng toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán tiền.

 

Trả lời