Phản Hồi Khách Hàng Khi Sử Dụng Dầu Gội Hà Thủ Ô

19/02/2020 xem 0 bình luận

NÓI VỀ DẦU GỘI HÀ THỦ Ô !

Hơn 15 ngày cho ra 1 mẻ dầu gội Hà Thủ Ô đậm đặc dưỡng chất

Cốt thuốc nguyên chất hòa quyện cùng mười mấy vị đi kèm giúp nuôi lại da đầu và chân tóc, giúp tẩy tế bào chết da đầu, đào thải hóa chất tích tụ, nuôi da đầu khỏe khoắn, chân tóc chắc khỏe, sợi tóc no tròn, bóng mượt.

Gội Hà Thủ Ô Dvi là nói không với bóng mượt ảo dạng èo uột, mà sợi tóc nào ra là chắc sợi đó, giúp mọi người lấy lại mái tóc vốn đẹp nguyên thủy của mình.

Quan trọng hơn hết là da đầu khỏe, tránh được các bệnh về da đầu như nấm, ngứa, khuẩn, bít tắc da đầu khiến tóc con không mọc ra được.

Hà thủ ô có vị đắng, chát, hơi ngọt, tính ấm, bổ máu uống sẽ giúp cải thiện rõ vấn đề sức khoẻ cho chị em như suy nhược cơ thể, đau lưng và hỗ trợ rất nhiều cho tóc.

Dầu gội Hà thủ ô của #dvinatune đuợc nấu chưng cất từ hà thủ ô nguyên thuỷ của miền bắc đậm dinh dưỡng rất nhiều, hà thủ ô thiên nhiên được khai thác đúng vị trí địa lí nơi thổ nhưỡng cho dinh dưỡng tốt nhất sau đó được phối bài thuốc để tạo ra sản phẫm dầu gội mọc tóc dày tóc và đen tóc của #dvinatune, sản phẫm nấu chưng cất thủ công bạn tìm trên thị trường khoa có hàng nào nguyên thuỷ như bên mình.

Đậm dinh dưỡng không pha tạp nên mỗi lần sử dụng chỉ lấy bằng 1/2 lượng dầu thông thường để sử dụng, mới gội tóc cảm thấy hơi khô nhưng khi tóc khô thì bồng bềnh mềm mại, chịu khó kiêng dầu xả sẽ lấy lại độ dày của sợi tóc!

Dầu gội hà thủ ô bên mình lấy tên đặc trưng cho vị thuốc chính nhưng thực ra nó hơn 30 vị thuốc cho một mẻ dầu gội, kết hợp các loại thảo dược chuyên các đặc tính: đen tóc, trị rụng, kích mọc tóc, giải mệt mỏi thư giản để gội xong thư thái hơn, nhẹ đầu hơn, giảm nhờn hơn nhưng k gây khô mà mềm hơn.

Gội như dầu gội thông thường thôi nhé mọi người, gội thơm cỏ cây chứ k có mùi thuốc bắc khó chịu đâu nhé.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG


Trả lời